Xua tan nỗi lo Tiểu Đường

 

Xin chào quý bệnh nhân!

Tôi là lương y Triệu Thị Thanh, sinh năm 1949 tại bản Hợp Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Tp.Hà Nội

Hiện nay tôi đang là chủ hội đông y xã Ba Vì, kiêm phó chủ nhiệm hợp tác xã thuố.c nam của địa phương.

Lương y Triệu Thị Thanh

Là một lương y của người dân tộc Dao. Sinh ra và lớn lên tại chân núi Ba Vì, từ thuở nhỏ tôi đã theo chân mẹ đi hái th.uốc chữa bệnh cứu người, tôi hiểu được những tinh tuý của các cây th.uốc. Với mỗi bài th.uốc là một giá trị không thể đong đếm, là sự trăn trở hằng ngày để tìm ra bài thu.ốc cứu chữa người bệnh.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho quý bệnh nhân bài thuố.c để thoát khỏi căn bệnh tiểu đường khốn khổ.

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường là một rối loạn mãn tính, đây là một căn bệnh tiến triển dần dần và kéo dài qua nhiều giai đoạn khác nhau mà hiện tại có rất nhiều người bệnh mắc phải. Những ai đang tìm hiểu về bài viết có lẽ đang mắc phải căn bệnh tiểu đường hoặc có người thân đang ở trong căn bệnh này.

Và liệu đây có phải là những điều bạn đang mong muốn khi đọc bài viết của tôi?

 • Ổn định đường huyết lâu dài, không phụ thuộc vào thu.ốc.
 • Không phải lo lắng về những biến chứng mà bệnh tiểu đường mang lại.
 • Đường huyết cứ tăng vọt khi ngưng sử dụng các loại th.uốc đang dùng một thời gian.
 • Không muốn kiêng khem đủ thứ khổ sở quanh năm…

Và vì tôi hiểu được những tâm tư đó của người bệnh nên tôi đã bào chế được đúng loại cao thu.ốc đặc trị căn bệnh đó. Trước đây khi chưa có mang internet, người bệnh họ chỉ truyền tai nhau đến với tôi để mong chữa khỏi bệnh. Từ xa xưa, chúng tôi đâu biết đến bệnh viện, chỉ biết hái thu.ốc tự chữa bệnh cho mình, cho người thân, cho những ai ở xa được giới thiệu. Rồi họ đáp lễ bằng con gà, đĩa xôi để cúng gia tiên. Nay nó đã trở thành một nghề thuốc gia truyền từ đời trước truyền cho đời sau, dạy cho nhau cách đi rừng hái th.uốc, cách nấu thu.ốc cho người bệnh.

Nếu trước đây quý bệnh nhân nghe bệnh tiểu đường đơn giản là đường huyết tăng cao, chỉ cần làm sao cho hạ đường là xong. Nhưng trong thực tế không phải như vậy. Người bệnh dùng các loại th.uốc để hạ đường mấy năm đầu thì ổn, sau nhờn thu.ốc không còn tác dụng nữa thì tiêm, tiêm không được thì sẽ xảy ra nhiều biến chứng như hoại tử chân, mờ mắt, các bệnh lý tim mạch, suy thận… Rồi khi bế tắc thì tìm thầy này thầy kia rồi lại tiền mất tật mang. Từ ngày bắt đầu làm th.uốc đến nay đã hơn 50 năm, tôi nghe không biết bao câu chuyện tâm sự của người bệnh mới thấy người bệnh tiểu đường khổ trăm bề.

Phỏng vấn lương y Triệu Thị Thanh về bệnh Tiểu Đường

Bài thu.ốc từ thực tế đã giúp cho nhiều người thoát khỏi căn bệnh tiểu đường mà nhiều người lầm tưởng phải sống chung với nó suốt đời

Giới thiệu Cao Tiểu Đường của gia đình:

Hiện nay trên thị trường theo tôi biết thì tây y chưa có loại thu.ốc nào chữa khỏi căn bệnh tiểu đường. Nhờ bài thuố.c của gia đình tôi mà nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh tiểu đường khốn khổ nhiều năm

Dưới đây là 5 trong 30 vị thu.ốc tôi sử dụng để điều trị chứng bệnh tiểu đường

5/30 vị thuốc trong bài thuốc chữa tiểu đường

Các vị thuốc trên rừng hái về được rửa sạch, thái nhỏ và cho vào nồi nấu cao. 

Cao Tiểu Đường – Liệu trình 1 tháng

 

Lương y Triệu Thị Thanh – Cao Tiểu Đường

Những điều quan trọng khi quý bệnh nhân sử dụng bài thuốc Cao chữa Tiểu đường của tôi:

 • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên núi Tản Ba Vì, không có thành phần kháng sinh gây nhờn thuốc, không có tác dụng phụ đối với cơ thể, giúp người bệnh tiểu đường không phát sinh thêm bệnh mới.
 • Với hơn 50 năm kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh cứu người, Bà Triệu Thị Thanh có vô vàn bài thuốc quý để chữa khỏi bênh cho bà con.
 • Giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sản phẩm Tây y
 • Đào thải dần độc tố trong tuyến tuỵ, giúp tuyến tuỵ phục hồi dần chức năng, bồi bổ gan thận để có thể làm việc tốt hơn, đường huyết được ổn định tự nhiên hơn.
 • Giảm cholesterol xấu, giảm triglyceride, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
 • Giảm rõ rệt các tác dụng phụ do Tây y gây ra
 • Kết quả lâu dài, ngay sau khi khắc phục bệnh.

Hơn thế, trong khoảng thời gian điều trị bệnh Tiểu đường tại nhà thuốc. Người bệnh nhận được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn, sự chăm sóc kèm theo sau mỗi liệu trình sử dụng.

Trách nhiệm của chúng tôi là  giúp bạn khỏi bệnh, ổn định đường huyết.

50 năm theo nghề thuốc nam, tôi được nhà nước trao tặng một số bằng khen

Liên hệ tư vấn đặt thuốc:

Tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi, do tuổi tác đã cao nên tôi đã truyền nghề lại cho cháu trai của tôi. Hiện tại cháu là người duy nhất thay tôi đưa bài thuốc tiểu đường quý báu của gia đình giới thiệu ra thị trường. Nếu quý vị muốn chữa bệnh tiểu đường theo bài thuốc của gia đình tôi hãy liên hệ nhà thuốc của cháu Quang Vinh theo 2 số điện thoại sau 0982.698.891 0908.896.991 để được tư vấn cụ thể nhất!

Phản hồi của Một số ít bệnh nhân đã dùng thuốc

Chị gái lấy thuốc cho em trai đã chữa khỏi bệnh Tiểu Đường với 3 liệu trình Tiểu Đường Thuốc Nam Quang Vinh

Bà Ngoạt ở Đồng Nai Khỏi bệnh tiểu đường vui mừng cảm ơn nhà thuốc Nam Quang Vinh

Cô Thảo HCM Khỏi bệnh tiểu đường sau 4 liệu trình vui mừng cảm ơn nhà thuốc Nam Quang Vinh

  Tiểu Đường

  Cao Tiểu Đường

  1,200,000

  *Tác dụng của thuốc tùy thuốc vào cơ địa mỗi người, sẽ nhanh chậm khác nhau