Điều trị bệnh Sa tử cung

Xin chào quý bệnh nhân!

Tôi là lương y Triệu Thị Thanh sống tại bản Hợp Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – Tp. Hà Nội.

Năm nay tôi 70 tuổi và tôi là người dân tộc Dao trong nhóm Dao Quần Chẹt

Hiện tôi là chủ tịch Hội đông y và phó chủ nhiệm HTX thuốc nam Ba Vì.

Xem thêm thông tin về tôi TẠI ĐÂY!

Cháu Vinh (bên trái ) và Lương y Triệu Thị Thanh

Những chị em nào đang đọc và quan tâm đến bài viết này của tôi, có lẽ đang mắc phải chứng bệnh sa tử cung. Và trong nội dung bài viết này tôi xin chia sẻ những giá trị gia truyền của gia đình tôi trong điều trị căn bệnh này.

Sa tử cung có tên gọi khác là sa dạ con.

Phụ nữ bị sa tử cung có cảm giác nặng, tức bụng, đi tiểu nhiều lần trong ngày và xuất hiện những phần thịt lồi ở cơ quan sinh dục, vì thế gặp khó khăn trong sinh hoạt. Một số bệnh nhân còn bị đau phần bụng dưới và thắt lưng, làm giảm hứng thú chuyện chăn gối.

Nguyên nhân của bệnh sa tử cung

– Những trường hợp sinh khó

– Thời gian rặn đẻ kéo dài

– Không được nghỉ ngơi sau sinh

– Làm những công việc quá nặng nhọc khi sức khỏe chưa phục hồi

– Sản phụ bị thiếu dinh dưỡng

– Sản phụ bị táo bón nặng hoặc táo bón mãn tính

– Bị ho nhiều, bí hoặc nhịn tiểu quá lâu khiến áp lực bụng tăng cao

– Phụ nữ béo phì cũng dễ bị sa tử cung.

Một số nguyên nhân khác như: Tổ chức đáy chậu và mô gân phát triển không tốt, buồng trứng mất tác dụng nội tiết, khiến cho mô gân và cơ trong xương chậu teo, hoặc nhão cũng dẫn đến sa tử cung. Đây chính là nguyên nhân khiên một số phụ nữ trung niên, đã qua thời gian sinh nở 1 thời gian dài mà vẫn bị sa tử cung.

Sa tử cung thường được chia làm 3 mức độ

Mức độ 1: Tử cung sa xuống, thập thò vùng âm đạo

Mức độ 2: Tử cung lộ ra ngoài âm đạo, thân nằm trong âm đạo

Mức độ 3: Toàn bộ tử cung sa hẳn ra ngoài âm đạo

Vậy điều trị bệnh sa tử cung như thế nào để chỉ phải điều trị 1 lần?

Hiện nay trên thị trường “chưa có loại thuốc hay phương pháp Tây y nào giúp người bệnh thoát khỏi sa tử cung”. Ngay cả khi quyết định cắt 1 phần tử cung thì những phần còn lại vẫn có thể bị sa xuống tiếp. Và không chuyên gia nào khuyến khích điều này. Do hoạt động của tử cung và dạ con ảnh hưởng tới các hoạt động của bộ phận khác trong cơ quan sinh dục. Vì vậy khi bị cắt bỏ thì có thể gây rối loạn kinh nguyệt, mất kinh, da dẻ xanh xao…

Vậy còn việc điều trị bằng Đông y mà cụ thể là thuốc Nam thì sao?

Sa tử cung vốn dĩ là chứng bệnh từ cổ xưa…cuộc sông càng khó khăn thì người mắc căn bệnh này ngày càng nhiều. Vì vậy từ xưa các cụ đã có những bí quyết để giúp người phụ nữ thoát khỏi cặn bệnh này, đúng theo câu nói nổi tiếng: “Nam Dược Trị Nam Nhân”

Dưới đây là 9 trong 16 vị thuốc tôi sử dụng để điều trị chứng bệnh sa tử cung

9/16 vị thuốc trong bài thuốc chữa sa tử cung

16 vị thuốc mỗi một vị có tác dụng khác nhau, nhưng lại hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời được sử dụng theo đúng luật Quân – Thần – Tá – Sứ, có vị làm Chính, có vị làm phụ. Từ đó tạo ra bài thuốc giải tỳ khí hư, thấp khí hạ hãm và uất lâu sinh nhiệt làm cho tử cung dần co lên và trở về trạng thái bình thường.

Các vị thuốc này được rửa sạch và nấu tươi. Sau 4 ngày nấu và 2 ngày cô đặc thì tạo ra dạng cao miếng để người bệnh tiện lợi khi sử dụng.

Mỗi miếng cao, tương đương liều lượng của 10 thang thuốc. Vì vậy người bệnh sử dụng trong 10 ngày.

Lương y Triệu Thị Thanh và bài thuốc điều trị bệnh sa tử cung
Lương y Triệu Thị Thanh và bài thuốc điều trị bệnh sa tử cung

Với việc sử dụng cao Sa Tử Cung để điều trị, thì sau khoảng 5 – 10 ngày uống hàng ngày người bệnh sẽ thấy những chuyển biến tích cực, tử cung sẽ dần co lên. Và với những bệnh nhân bị sa tử cung mức độ 1 thì tử cung sẽ trở về trạng thái bình thường sau 1 tháng dùng thuốc. Những bệnh nhân ở mức độ 2 và 3 sẽ phải uống thêm tháng thuốc thứ 2. 

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân có cơ địa khác nhau, vị vậy tác dụng của thuốc với mỗi người khác nhau, nhanh đỡ, nhanh khỏi hơn, nhưng cũng có người chậm hơn chút ít. Tuy nhiên việc điều trị căn bệnh này từ trước đến nay thì tôi thấy chưa bệnh nhân nào phải sử dụng thuốc đến tháng thứ 3.

Cao Sa Tử Cung của tôi vốn là bài thuốc nam gia truyền gần 60 năm. Suốt quãng thời gian đó đã giúp được nhiều phụ nữ sau khi sinh nở ở địa phương thoát khỏi bệnh sa tử cung. Vì vậy chị em phụ nữ có thể yên tâm rằng thuốc không làm ảnh hưởng đến bầu sữa cũng như sức khỏe cũng mẹ và con.

Video Giới Thiệu

MỘT SỐ ÍT BẰNG KHEN BÀ ĐƯỢC NHÀ NƯỚC TRAO TẶNG

BỆNH NHÂN CHÚ Ý

Hiện tại trên thị trường có nhiều bên lấy hình ảnh lương y Triệu Thị Thanh cắt ghép để quảng cáo, quý bệnh nhân hãy liên hệ nhà thuốc của cháu Vinh mà bà giới thiệu, để được các nhân viên nhà thuốc tư vấn về bệnh và đặt mua đúng thuốc của bà. Trân trọng!

Hiện nay bà đã trên 70 tuổi, do tuổi cao nên bà đã truyền nghề cho con cháu. Cháu Quang Vinh đang nối nghề của bà, quý vị muốn được tư vấn và chữa bệnh theo phương pháp của bà hãy liên hệ nhà thuốc Quang Vinh

Người bệnh có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0982.698.891 hoặc 0908.896.991

Hoặc nhấp chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới và điền đẩy đủ thông tin, Gia đình tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Việc lấy thuốc để điều trị, quý vị vui lòng đến tận nhà theo địa chỉ:  Lương y Triệu Thị Thanh, thôn Hợp Sơn – xã Ba Vì – Ba Vì – Hà Nội (Cách UBND xã Ba Vì khoảng 700 m ).

Ai chưa có nhu cầu đến được tận nhà, có thể đăng ký lấy thuốc để chúng tôi gửi qua hệ thống bưu điện. Sau 2 – 3 ngày sẽ nhận được thuốc. Hình thức thanh toán: Nhận thuốc thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện.

  -7%
  1,280,000
  -17%

  Sa Tử Cung

  Cao Bôi Sa Tử Cung

  150,000