Bí quyết trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm


Hé lộ cách trị xuất tinh sớm của người Dao

Phương pháp nội ẩm, ngoại đồ thấy rõ kết quả từ những ngày đầu tiên

 

Xin chào!

Tôi là lương y Triệu Thị Thanh tại thôn Hợp Sơn – Xã Ba Vì – Ba Vì – Hà Nội.

Tôi sinh năm 1946. Năm nay 69 tuổi.

Hiện tôi là chủ tịch Hội đông y xã và phó chủ nhiệm HTX thuốc nam Ba Vì.

Lương y Triệu Thị Thanh

 

Tôi đã có hơn 50 năm làm thuốc Nam. 50 năm đó là sự kế thừa, chắt lọc những bí quyết gia truyền của gia đình tôi nói riêng và của người Dao nói chung.

Trong nội dung bài viết này tôi muốn chia sẻ với tất cả bạn đọc những giá trị mà chúng tôi đang có để giúp các bạn giải quyết vấn đề đang mắc phải.

Bây giờ, tôi phân tích như sau để các bạn dễ  hiểu tình trạng xuất tinh sớm và cách giải quyết như thế nào cho nhanh có kết quả và được lâu dài.

Xuất tinh sớm do đâu?

Do sức khỏe, thể trạng yếu bẩm sinh.

Do suy nghĩ công việc, thức khuya, dậy sớm trong 1 thời gian dài, dẫn đến tính trạng xuất tinh sớm.

Do yếu thận, hoặc 1 số bệnh về thận.

Do thủ dâm.

Đó chính là những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở Nam giới. Ngoài ra thì trên 1 số trang mạng nói 1 số nguyên nhân như: do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do bạn tình quá nồng nhiệt…tôi nghĩ là chưa chính xác. Vì chúng ta đang bàn đến tình trạng xuất tinh sớm trong cả 1 thời gian dài, hay thậm chí là cả 1 cuộc đời.

Vậy thì chúng ta sẽ làm thế nào để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm?

Đơn giản, chỉ cần giải quyết các vấn đề trên mà thôi.

Có 2 vấn đề người bệnh phải tự giải quyết đó chính là hạn chế thức khuya, suy nghĩ và dừng việc thủ dâm.

Song song với quá trình đó là bổ sung cho cơ thể những yếu tố cần thiết để phục hồi khả năng sinh lý 1 cách lâu bền. Đó là việc dùng thuốc.

Vì sao lại phải là dùng thuốc?

Vì chúng ta cần giải quyết các vấn đề sau:

Dưỡng máu, bồi bổ cơ thể

Tăng cường làm cho thận khỏe mạnh hơn

Phục hồi khả năng sinh lý.

Đẩy lùi chứng xuất tinh sớm.

Như vậy chúng ta cần có đủ các vị thuốc để giải quyết 4 vấn đề trên, trong đó đưa các vị thuốc để đẩy lùi chứng xuất tinh sớm là vấn đề cần giải quyết đầu tiên, kế đến là các vấn để khác.
Tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc bài thuốc giúp chặn đứng chứng xuất tinh sớm – Đây là bí quyết gia truyền của gia đình tôi.

 

Chữa Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm

Cao Tráng Dương Bổ Thận

 

Cao uống được nấu và cô đặc từ hơn 20 vị thuốc để giải quyết 4 vấn đề tôi đã đề cập bên trên. Dưới đây tôi xin được trích một số vị thuốc điển hình trong hơn 20 vị thuốc này.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn chính là luật Quân – Thần – Tá – Sứ trong 1 bài thuốc. Nghĩa là liều lượng của từng vị trong bài, vị nào làm chính, vị nào làm phụ. Đó mới là cái hay của bài thuốc.

*Tuy nhiên quý vị cũng cần hiểu cơ địa mỗi người một khác, vì vậy thời gian thuốc cao uống tác dụng cũng khác nhau giữa mỗi người, có người nhanh, có người chậm hơn chút ít.*

Video giới thiệu

Nhà nước trao tặng bằng khen

bệnh nhân chú ý

Hiện tại trên thị trường có nhiều bên lấy hình ảnh lương y Triệu Thị Thanh cắt ghép để quảng cáo, quý bệnh nhân hãy liên hệ nhà thuốc của cháu Vinh mà bà giới thiệu, để được các nhân viên nhà thuốc tư vấn về bệnh và đặt mua đúng thuốc của bà. Trân trọng!

Người bệnh có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0982.698.891 hoặc 0908.896.991

Hoặc nhấp chuột vào ô đăng ký tư vấn bên dưới và điền đẩy đủ thông tin, Gia đình tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Việc lấy thuốc để điều trị , quý vị vui lòng đến tận nhà theo địa chỉ:  Lương y Triệu Thị Thanh, thôn Hợp Sơn – xã Ba Vì – Ba Vì – Hà Nội (Cách UBND xã Ba Vì khoảng 700 m ).

Ai chưa có nhu cầu đến được tận nhà, có thể đăng ký lấy thuốc để chúng tôi gửi qua hệ thống bưu điện. Sau 2 – 3 ngày sẽ nhận được thuốc. Hình thức thanh toán: Nhận thuốc thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện.

  -7%
  1,350,000
  -3%

  Bệnh Thận

  Cao Chữa Thận

  1,280,000
  -3%
  1,280,000