Nhà thuốc nam Quang Vinh của lương y Triệu Thị Thanh

Vì tuổi tác đã cao, lương y Triệu Thị Thanh không thể trực tiếp làm hết mọi công việc nên rất cần một người có tài có đức để kế nhiệm nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. 

Không ai khác, y sĩ y học cổ truyền Quang Vinh chính là người được bà lựa chọn để truyền đạt hết mọi kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà bà đã đúc kết trong hơn 50 năm làm nghề của mình.

Bà Thanh nhận định:

“Cháu Quang Vinh là người có tình yêu đặc biệt với nghề thuốc nam gia truyền. Cháu dành rất nhiều tâm huyết để học hỏi từng bài thuốc, vị thuốc nam sao cho cặn kẽ chi tiết nhất. Cháu cũng theo học ngành Y học cổ truyền để có kiến thức sức khỏe chuyên sâu. Chắt lọc kiến thức y học từ xa xưa truyền lại kết hợp cùng kiến thức y học hiện đại để cải tiến các bài thuốc ngày càng công hiệu. Đặc biệt, cháu là người có tâm làm nghề, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên làm ưu tiên số 1, đây là điều hết sức quan trọng của một người thầy thuốc.
Vậy nên tôi rất yên tâm và vinh dự được truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm bốc thuốc của mình cho cháu.”

lương y Triệu Thị Thanh (bên trái) và cháu Quang Vinh (bên phải)

lương y Triệu Thị Thanh truyền dạy kiến thức cho cháu Quang Vinh

lương y Triệu Thị Thanh cùng cháu Quang Vinh chuẩn bị thuốc cho bệnh nhân ở xa

Thuốc nam Quang Vinh là nhà phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm thuốc của Lương y Triệu Thị Thanh.

Tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên nhà thuốc

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Y Dược. Nhà thuốc nam Quang Vinh sẽ luôn tận tình hỏi thăm hướng dẫn bệnh nhân cách ăn uống, ngủ nghỉ và sử dụng thuốc điều trị cho phù hợp với từng giai đoạn của bệnh.

Tầm nhìn sứ mệnh

Nhà thuốc Quang Vinh lương y Triệu Thị Thanh luôn cống hiến hết mình vào sự nghiệp bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Nối dài và phát triển truyền thống nghề thuốc nam của người dân tộc Dao. Phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam với những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý nhất.

Trong tương lai, nhà thuốc Quang Vinh phấn đấu xây dựng chuỗi nhà thuốc nam gia truyền lớn nhất và đạt chuẩn trên toàn quốc. Thuận tiện cho quý bệnh nhân ở khắp mọi tình thành đều có thể thăm khám và mua thuốc trực tiếp.

Ưu điểm nổi bật

Với thâm niên điều trị hơn 10 loại bệnh như Xương khớp, viêm xoang, dạ dày – đại tràng, trĩ, gan, thận yếu, sỏi thận sỏi mật, sinh lý yếu… nhà thuốc đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm thuốc chữa bệnh của lương y Triệu Thị Thanh chất lượng tốt nhất.

  • Nhà thuốc Quang Vinh tự hào là nhà thuốc nam gia truyền chính hiệu của Lương y Triệu Thị Thanh
  • Các chuyên viên của nhà thuốc sẽ tư vấn miễn phí, tận tâm, chu đáo.
  • Bệnh nhân được theo dõi quá trình sử dụng thuốc thường xuyên, cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho tình trạng bệnh.
  • Hỗ trợ cước vận chuyển trên toàn quốc.
  • Giao thuốc tận nơi với tốc độ cực nhanh.
  • Ngoài ra còn có cả các bài thuốc dân gian hỗ trợ sức khỏe khác.

Với Nhà Thuốc Quang Vinh, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ mọi người

Thuốc Nam Quang Vinh lương y Triệu Thị Thanh địa chỉ tin cậy cho tất cả bệnh nhân!