Thư ngỏ tìm nhà phân phối và cửa hàng trên toàn quốc

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đên đối tác, quý khách hàng lời chào chân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh…

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Thuốc nam Quang Vinh ra đời với sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng”. Môi trường ngày càng ôi nhiễm, thực phẩm bẩn và nguồn nước ôi nhiễm, cuộc sống căng thẳng áp lực. Dẫn đến ngày càng nhiều người bị mắc bệnh, Bệnh viện thì quá tải, thuốc tây nhiều tác dụng phụ, một số bệnh mãn tính tây y tỏ ra kém hiệu quả. Với những ưu điểm riêng, an toàn, ít tác dụng phụ, hiệu quả cao. Thuốc nam ngày càng được nhiều người biết đến. Làm thuốc không chỉ để kiếm thu nhập, mà nó sẽ trở thành niềm vui khi mỗi bệnh nhân khỏi bệnh.

Do nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, các trang web TMĐT, các nhà thuốc, cơ sở buôn bán vật tư y tế có uy tín trên toàn quốc để phân phối với sản phẩm hoặc ký gửi sản phẩm của chúng tôi.

Với ưu điểm sản phẩm độc quyền trên thị trường, cùng mức giá chiết khấu cao cạnh tranh và hỗ trợ tốt. Hứa hẹn sẽ là sự hợp tác đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho tất cả khách hàng.

Liên hệ để hợp tác: 0386.11.22.32

Trân trọng!